lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

วิธีการสร้างที่ดีที่สุดความสัมพันธ์ err ผมหมายถึงการเชื่อมโยง

picayune
มันคืออะไรเกี่ยวกับ SEO ที่ทำให้คนหยุดทำตัวเหมือนคน? แน่นอนว่ามีส่วนแบ่งการทำเหมืองข้อมูลที่เหมาะสมในมุมที่มืด แต่อุตสาหกรรม SEO เต็มไปด้วยบุคลิกภาพบางครั้งมากเกินไป ดังนั้นทำไมมันถึงเกิดขึ้นเมื่อเชื่อมโยงอาคารบุคลิกภาพนั้นถูกทิ้งไว้ข้างทาง? ลิงก์ที่ดีที่สุดมาจากความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดและความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดใช้ความพยายามมากที่สุดในการสร้างส่งเสริมและดูแลรักษา <iframe style = "border: 1px solid #CCC; border-width: 1px 1px 0; margin-bottom: 5px;" src = "http://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/14057206?rel=0&startSlide=48" width = "512" height = "421" frameborder = "0" marginwidth = "0" marginheight = " 0 "scrolling =" no "> </iframe> ถ้าคุณต้องการประสบความสำเร็จและรักษามันให้หยุดคิดเกี่ยวกับการสร้างลิงก์และเริ่มคิดเกี่ยวกับการสร้างความสัมพันธ์ นี่คือวิธีการทำ ค้นหาคนไม่ใช่แหล่งที่มา เว็บไซต์ไม่ได้ให้ลิงก์: คนที่เรียกใช้เว็บไซต์ทำ แทนที่จะหาแหล่งที่มาก่อนจากนั้นกลับเข้าสู่ความสัมพันธ์ให้ค้นหาคนก่อนLinkedIn, Twitter และ Pinterest คือวิธีที่ฉันชอบในการทำเพียงแค่นี้ ค้นหาคำหลักของคุณในเครือข่ายใดก็ได้เพื่อค้นหาบุคคลที่มีข้อความค้นหานั้นในประวัติหรือประวัติบน LinkedIn คุณยังสามารถกรองตามสถานที่ได้หากต้องการหาผู้มีอิทธิพลทางภูมิศาสตร์ ใน Pinterest ฉันติดกับการค้นหาบอร์ดหรือหมุดเพื่อหาคนที่เกี่ยวข้องมากที่สุด และบน Twitter มีเครื่องมือมากมายที่สามารถช่วยคุณค้นหาผู้ใช้ตามคำค้นหาของคุณซึ่ง ได้แก่ :
 • Listorious
 • Follerwonk
 • LocaFollow
 • การค้นหาขั้นสูง
 • พูดคุยครั้งแรกแล้วลิงก์ การแสดงครั้งแรกมีความสำคัญเมื่อคุณสร้างความสัมพันธ์ คุณจะไม่ขอร้องคนอื่นให้แต่งงานกับคุณโดยตรงดังนั้นทำไมคุณถึงขอร้องให้คนอื่นมาเชื่อมโยงกับคุณ? ถ้าคุณกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์บน Twitter ให้ทำตามขั้นแรก จากนั้นให้ทวีตกับพวกเขา แต่อย่าขอลิงค์ ถามคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เพิ่งเขียนบล็อกหรือทวีตเกี่ยวกับเรื่องนี้: " เฮ้ซาร่าห์ Erin ที่นี่ พบบล็อก & amp; รักมัน! โพสต์ที่ดีเกี่ยวกับเหตุผลที่ไก่งวงเบคอนหิน คุณมีแบรนด์โปรด หรือไม่ " รับการสนทนาไปแล้วเมื่อคุณมีบางสิ่งบางอย่างที่เหมาะกับโพรงของพวกเขาพวกเขามีแนวโน้มที่จะฟังและอาจเชื่อมโยงเพราะพวกเขารู้ว่าคุณ News flash, people: ไม่มีอะไรที่เราทำแบบออนไลน์เป็นจริงพูดคุยกับคน ถ้าคุณต้องการที่จะวางตัวเองออกมีรับโทรศัพท์และโทรหาใครบางคน โอกาสที่คุณจะทำให้พวกเขาประหลาดใจมากในการเชื่อมโยงกับคุณ ทำสิ่งที่เป็นจริง ... Wil Reynolds เรียกสิ่งที่เป็นจริงของ บริษัท นี้และเป็นคำแนะนำที่ชาญฉลาดและง่ายที่สุดที่ฉันเคยได้ยิน ถ้าคุณต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่แท้จริงรับลิงก์จริงและดูผลลัพธ์ที่แท้จริงทำสิ่งที่ บริษัท ทำจริง แบรนด์ที่แท้จริงไม่ได้ส่งเว็บไซต์ของตนไปยัง 5,000 ไดเรกทอรีสำหรับลิงก์ย้อนกลับแบบทางเดียว แบรนด์ที่แท้จริงไม่เขียนบทความสแปม 500 ข้อความแบรนด์จริงสร้างความสัมพันธ์ แบรนด์ที่แท้จริงดึงดูดผู้ชมของพวกเขา แบรนด์ที่แท้จริงทำเช่นนี้ และนี่. และนี่. ... ด้วยงบประมาณจริง ตกลงดีมาก แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ทำงานร่วมกับงบประมาณของ Coca-Cola เท่านั้น ไม่เป็นไร. คุณไม่จำเป็นต้องมีงบประมาณแบรนด์ใหญ่เพื่อทำสิ่งที่แท้จริง นี่เป็นสิ่งที่คุณทำได้โดยทำตัวเหมือนคนจริง: ถามเรื่องคน: คนชอบพูดถึงตัวเองดังนั้นขอถามพวกเขาเกี่ยวกับตัวเอง เมื่อเราตัดสินใจที่จะปฏิเสธมากกว่าการเชื่อมโยงเราถามคนว่าจะปฏิเสธอะไร คนตอบ เราเขียนบล็อกใหม่และเชื่อมโยงกันแล้ว ให้สิ่งต่างๆแก่ผู้คน: หากคุณทำสิ่งต่างๆโดยไม่ต้องขออะไรจริงๆในทางกลับกันคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับลิงก์มากขึ้น และเหล่านี้มักจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรมากไปกว่าเวลา:
 • ความรู้ฟรีไม่ว่าจะเป็นในบล็อกบทความหรือแม้กระทั่งแบบตัวต่อตัว
 • บทสัมภาษณ์สำหรับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น โบนัสถ้าเป็นสำหรับนักข่าวนักศึกษา
 • ช่วยองค์กรนักศึกษา; ค้นหาองค์กรนักเรียนในโพรงของคุณไปพูดคุยกับการประชุมของพวกเขาและมหาวิทยาลัยจะทวีต
 • สนับสนุนกิจกรรมในท้องถิ่น แต่ไม่เพียง แต่จะได้รับลิงก์ o n ผู้สนับสนุนไปที่เหตุการณ์จริงเพื่อพูดคุยกับผู้คน
 • เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ใด ๆ ที่คุณทำแบบออฟไลน์การทำสิ่งเหล่านี้จะไม่ส่งผลในทันที คุณจะต้องให้เวลาในการหมักและคุณต้องทำงานในการรักษามัน ความคิดเห็นบางอย่างที่แสดงในบทความนี้อาจเป็นของผู้เขียนทั่วไปและไม่จำเป็นต้องเป็น Search Engine Land ผู้เขียนมีรายชื่ออยู่ที่นี่ เกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง
  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  Categories

  New

  Member

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  Statistic

  หน้าที่เข้าชม213,303 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด155,051 ครั้ง
  เปิดร้าน17 พ.ค. 2560
  ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2561

  Contact us

  0944683148
  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก